T Ổ N G
Q U A N

Lĩnh vực hoạt động chính của Quốc Khánh là sản xuất kinh doanh các sản phẩm điều hòa & gia công cơ khí, cung cấp thi công lắp đặt các Dự án điều hòa, thông gió (HVAC), các hệ thống M & E. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mạnh dạn mở rộng sang các lĩnh vực mới với mong muốn đóng góp được nhiều giá trị hơn cho xã hội và cộng đồng như : Bất động sản, Tư vấn du học.

 • nhà máy xí nghiệp

  Là nơi sản xuất, gia công các Sản phẩm cơ khí phục vụ nhu cầu thi công lắp đặt của công ty và cung cấp cho nhu cầu thị trường.

  TÌM HIỂU THÊM
 • Điều Hòa Dân dụng - Công Nghiệp

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy điều hòa cục bộ, điều hòa bán trung tâm, điều hòa trung tâm hệ VRV/VRF, hệ chiller giải nhiệt gió, giải nhiệt nước... và điều hòa đã qua sử dụng các loại.

  TÌM HIỂU THÊM
 • Tư vấn du học

  Trung tâm du học Phương Anh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn & đào tạo du học, tạo cơ hội cho Học sinh có điều kiện du học tại các trường có uy tín.

  TÌM HIỂU THÊM
 • Thi công dự án

  Chúng tôi đã thực hiện hơn 60 hạng mục điều hoà công nghiệp, cơ điện lớn nhỏ trong toàn quốc với nhiều dự án đa dạng về mục đích sử dụng ...

  TÌM HIỂU THÊM
 • bất động sản

  Chúng tôi có một số dự án bất động sản cho thuê làm văn phòng, nhà xưởng sản xuất tại tòa nhà trung tâm thủ đô và khu công nghiệp, rất thuận tiện cho giao dịch của khách hàng.

  TÌM HIỂU THÊM